Tại sao tôi chọn Bitdeal để đầu tư? Cơ hội đầu tư an toàn
Nguyễn Thích

Tại sao tôi chọn Bitdeal để đầu tư? Cơ hội đầu tư an toàn

TẠI SAO TÔI CHỌN BITDEAL ?

bitdeal coin là gì

Bước chân vào tài chính - công nghệ tiền điện tử tuy chưa lâu, nhưng đủ thời gian để tìm hiểu về tài chính, công nghệ tiền kỹ thuật số, các dự án với các giai đoạn khác nhau, từ pre-ICO, đang ICO tới những dự án đang tiến triển tốt trên thị trường. 

Trong số những dự án đã tham gia và quan tâm, thành công có, thất bại cũng có, bản thân đã trải nghiệm nhiều hình thức khác nhau từ đầu tư quỹ mở Questra, từ trade coin, hold coin, từ các công ty đang được ưa chuộng trên thị trường như Bitconnect, Firstcoin, WCI, ETH-network...và cả PIMCO-PIMFUND vừa mới sập, đều đã tìm hiểu kỹ về các dự án cũng như hình thức hoạt động. Quay trở lại với nội dung chính, tại sao chọn BITDEAL !!! Thứ 1: ĐỘ AN TOÀN là điều đầu tiên: Thông tin minh bạch rõ ràng: 

1. Công ty cổ phần thương mại Bitdeal Việt Nam

Trụ sở : tầng 2, phòng 2.26 , số 17- 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, Tòa nhà PRINCE , Phường 12 quận Phú Nhuận , TP Hồ Chí Minh.

Cấp phép hoạt động kinh doanh bở sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM - Giám đốc Nguyễn Thái Hòa.

Thông tin chi tiết về công ty bạn xem tại đây.

Văn phòng Bitdeal tại Việt Nam. Công ty uy tín có văn phòng phát triển cố vấn rõ ràng, minh bạch, nhà đầu tư yên tâm đầu tư nhé !

2. Công ty kinh doanh gì: App Bitdeal cài đặt miễn phí trên android và IOs, ứng dụng kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp, hoạt động thương mại này được duy trì thông qua coin BDL lưu thông trong App bitdeal thay cho tiền mặt, công nghệ phù hợp thời đại - FINTECH 4.0 - đồng tiền kỹ thuật số lên ngôi.


3. Công ty có làm thật hay là dựng lên cái trò này để huy động vốn rồi bỏ chạy?

Trả lời : Đây là Start-up đầu tiên của Việt Nam, do người việt nam sáng tạo, độc quyền khai thác coin BDL tại thị trường Đông nam Á, tiến trình dự án đều đi đúng lộ trình, 1 số giai đoạn còn vượt lộ trình do ưu điểm vượt trội và đội ngũ nhân lực nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Được báo chí và truyền hình cả nước lên sóng, được sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh đánh giá cao, được sự hỗ trợ của cố vấn, CEO chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của Wechat, Alibaba...

Xem thêm: Báo chí, truyền hình đã nói gì về App Bitdeal Việt Nam?


Thứ 2: Bitdeal sử dụng công nghệ Blockchain công nghệ tiên tiến hiện nay đc nhiều nhà đầu tư coin tin tưởng . Lịch trình đầu tư rõ ràng , quan trọng chiến lược hợp lý sẽ phát triễn lâu dài ! 

Thứ 3: Hệ sinh thái tốt, đóng thuế đầy đủ !!! , đồng tiền quan trong là luân chuyển và sử dụng đc Bitdeal đã làm đc điều đó . Khi đồng tiền luân chuyển qua người này và người khác sẽ tạo nên giá trị của đồng tiền => đồng coin Bitdeal sẽ tăng giá trị hơn nữa trong năm sau điều đó là chắc chắn ! 

Thứ 4: Ứng dụng đc vào đời sống Việt Nam. Như Bitconnect , First Coin các bạn sẽ ko biết giá trị sử dụng của nó nhằm mục đích gì ? khi đó những đồng coin đó có thể tồn tại nhưng sẽ khôngtồn tại đc lâu ! Bitdeal thì ngược lại chắc chắn với các bạn năm sau Bitdeal sẽ bắt đầu tràn ngập ở đất nước Việt Nam và khu vực Châu Á !!

Thứ 5: Bitdeal phát triển nhờ ẩm thực , du lịch , khách sạn những ngành  này đặc biệt phát triển rất mạnh ở Việt Nam và các khu vực Châu Á! Mình tin chắc rằng tgian sắp ngắn Bitdeal sẽ tăng giá trị lên ít nhất là 10$ !!!

Thứ 6: Bitdeal đã ký hợp đồng đc vs Alibaba,Grab,Uber, và hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam đc cố vấn của Wechat ( Jimy Li ) hứa sẽ cùng phát triển các bạn có thể xem video này !! Đây là bằng chứng Jimy Li hứa sẽ phát triển Bitdeal ở thị trường Châu Á  !!Các bạn có thể thấy đồng coin này đc các đội ngũ chuyên gia phát triển rất mạnh mẽ ! Tương lai rất sáng lạng ( bạn có thể xem xếp hạng của đồng coin Bitdeal trên bảng xếp hạng coin thế giới coinmarketcap.com mặc dù mới ra mắt mà đã xếp hạng 70/1000 nhìn bảng xếp hạng thôi bạn cũng có thể thấy Bitdeal thực sự rất tiềm năng !!!! )

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ NGAY TỪ BÂY GIỜ?


1. Thực tế đã có nhiều người tiếc nuối khi đợt ICO đầu tiên chấm dứt vào ngày 25/8/2017 vì không kịp nhận ra cơ hội đầu tư, hoặc vì rụt rè lo sợ rủi ro, hoặc là tiếc nuối rằng đã đầu tư quá ít. Trong số những người tiếc nuối đó có tôi.
2. Cơ hội đã trở lại với những nhà đầu tư đang tiếc nuối, chương trình đầu tư BITDEAL LENDING vừa mới bắt đầu những ngày đầu tiên, cơ hội cho những ai biết nắm bắt, đầu tư ngay từ hôm nay để có được lợi nhuận tốt nhất, BITDEAL đang bùng cháy và là tâm điểm của thị trường cryptocurency tuần vừa qua.


3. Giai đoạn ICO luôn là cơ hội tốt nhất để đầu tư sinh lợi, ngay khi các bạn xác định được tính khả thi của dự án thì không nên chần chừ, bước chân vào đầu tư Lending càng sớm, các bạn càng lend được nhiều coin BDL, ngày hôm nay coin BDL đang chỉ có giá 0,5$, hãy đầu tư để sở hữu những đồng coin BDL quý giá, vì chỉ sau 1 thời gian nữa thôi, giá trị của app Bitdeal đi vào thực tiễn ngày càng phổ biến, thì coin BDL khi đó sẽ tăng lên 1$, 2$, 5$, ... và nó sẽ bùng cháy theo thời gian.

Hiệu quả sẽ là tăng tuyến tính, tăng bao nhiêu lần thì phụ thuộc vào thời điểm các bạn đầu tư. Vậy hãy xem xét kỹ về dự án và đưa ra quyết định ngay khi các bạn thấy dự án này là khả thi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ?


Có 2 loại hình thức đầu tư vào công ty Bitdeal mình đang tham gia.1. Đầu tư ICO vào công ty Bitdeal .

(đã chấm dứt ICO vào ngày 25/8/2017)2. Đầu tư LENDING vào Dự án Bitdeal của Bitdeal. (Giữa tháng 9/2017)
NOTE : Dự án đang hot trong thời điểm hiện tại, mình đã tham gia gói 2000$.


CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ !
Chia sẻ lên Google Plus
Tại sao tôi chọn Bitdeal để đầu tư? Cơ hội đầu tư an toàn Nguyễn Thích Blog - Chia Sẻ, Cho Đi Là Còn Mãi ...
Thời gian: 2017-10-16T18:36:00+07:00
Bài viết:Tại sao tôi chọn Bitdeal để đầu tư? Cơ hội đầu tư an toàn