Tìm hiểu về đồng BitDeal Coin là gì? BitDeal là gì?
Nguyễn Thích

Tìm hiểu về đồng BitDeal Coin là gì? BitDeal là gì?

Bitdeal Coin là gì?

Bitdeal (BDL) Coin nhằm cung cấp các công cụ giao dịch và trao đổi chuyên nghiệp trong phạm vi pháp luật và với sự bảo vệ mạnh mẽ về công nghệ và pháp lý đối với tài sản tài chính.

Hệ sinh thái Bitdeal đang tung ra trên thị trường toàn cầu bao gồm các công cụ cho người sử dụng thường xuyên và các nhà đầu tư tư nhân bí mật, cũng như cho các nhà đầu tư có tổ chức và các tổ chức tài chính.
Bitdeal = Cryptocurrency + Chia sẻ Kinh tế + Cách mạng công nghiệp 4.0

Bitdeal sử dụng cho những sản phẩm nào?

Bạn có thể sử dụng một số dịch vụ như ăn uống, spa, cà phê được cung cấp bởi các đối tác của Bitdeal. Nó được sử dụng để đổi tiền trong giao dịch mua sắm. Với ứng dụng “Bitdeal” (ứng dụng mua sắm), nó giúp khách hàng có thể mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ với mức giảm giá tốt nhất. Nói tóm lại: Bitdeal = Groupon + Agoda + Cryptocurrency

Thông số kỹ thuật Bitdeal Coin là gì?

Tổng số tiền cung cấp: 300.000.000 BDL
Khôi phục phần thưởng: 50 BDL
Thuật toán Hashing: Scrypt
Mạng lưới: POW
Kích thước khối: 1 MB
Thời gian khóa: 2,5 phút

Đồng tiền ảo Bitdeal được giao dịch ở sàn nào?

Hiện tại Bitdeal coin mới được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất là sàn Novaexchange với các cặp BDL/BTC, BDL/ETH và BDL/LTC, bạn có thể mua bán BDL coin trên sàn này thông qua link dưới đây:

Tỷ giá Bitdeal coin hiện tại là bao nhiêu?

Đồng tiền ảo Bitdeal mới chỉ ngày hôm qua thôi đã lọt vào top 100 đồng tiền thuật toán trên coinmarketcap khi vốn hóa của nó tăn từ 0 USD lên hơn 100 triệu USD. Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 BDL = $0.465181 và có tổng vốn hóa thị trường là $72,665,837 tương đương với 12,498 BTC. Nếu bạn quan tâm tới đồng coin này thì nên xem tỷ giá Bitdeal theo thời gian thực.
Nguyễn Thích - Theo https://bitdeal.co/

Chia sẻ lên Google Plus
Tìm hiểu về đồng BitDeal Coin là gì? BitDeal là gì? Nguyễn Thích Blog - Chia Sẻ, Cho Đi Là Còn Mãi ...
Thời gian: 2017-10-05T11:36:00+07:00
Bài viết:Tìm hiểu về đồng BitDeal Coin là gì? BitDeal là gì?