Sàn giao dịch phi tập trung Kyber Network ra bản beta cho người dùng
Nguyễn Thích

Sàn giao dịch phi tập trung Kyber Network ra bản beta cho người dùng

Một trong những vấn đề lớn nhất mà hệ sinh thái crypto phải đối mặt hiện nay là sàn giao dịch. Bởi tính chất của chúng, được tập trung và kiểm soát bởi một công ty có lợi nhuận. Toàn bộ nội dung của crypto là để cho phép số tiền kỹ thuật số P2P. Với các sản giao dịch như Coinbase giá trị hàng tỷ đô la, cần thiết phải có sàn giao dịch phi tập trung lớn hơn bao giờ hết.


Sàn giao dịch phân tán
Kyber Network nhắm tới giải quyết vấn đề này, và theo blog của công ty, vừa công bố ra mắt phiên bản beta. Việc sàn giao dịch tồn tại trên Blockchain và được phân tán hoàn toàn và tin tưởng mà không có có khoản tiền nào của khách hàng bị công ty nắm giữ cả. Kể từ khi tung ra sàn giao dịch dựa trên Ethereum mainnet, nó đã chỉ có sẵn cho một vài địa chỉ trong white-list. Các nhà phát triển cho rằng điều này cho phép họ cải tiến nền tảng trong một môi trường được kiểm soát.
Thông báo tuyên bố rằng vào ngày thứ Hai 19/3 lúc 3PM (GMT +8), phiên bản beta sẽ bắt đầu. Họ nhắc nhở người dùng rằng nền tảng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và có những khu vực cần cải tiến. “Điều đó đã được nói rằng chúng tôi khuyến khích tất cả các thành viên của cộng đồng Kyber Network kích hoạt tài khoản và bắt đầu trade. Chúng tôi tự hào nói rằng đây đánh dấu cột mốc quan trọng khác trong lịch sử Kyber Network.
Kyber Network@KyberNetwork
Announcement: Kyber Network is now open to all! 🚀

We are super excited to open the exchange to all and are now commencing our public beta launch! 🎉🎉🎉

Make sure to check it out and read the below for more info!
https://
blog.kyber.network/public-beta-an
nouncement-870b21377136 

Public Beta Announcement – Kyber Network

The Kyber Network decentralized exchange public beta will soon be available to the public.
blog.kyber.network
Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
ICO của Kyber Network đã có một thành công lớn khi thu thập được 200.000 ETH từ việc gây quỹ cộng đồng vào tháng 9 năm 2017. Theo đồng sáng lập và là CEO của công ty có trụ sở tại Singapore, Loi Luu:
“Đây là một cột mốc đáng kinh ngạc, là một minh chứng cho đội ngũ của chúng tôi đã xây dựng mạng tại Kyber Network. Cần phải có sự phân tán hơn trong các thị trường giao dịch crypto và chúng tôi cảm thấy rằng những gì chúng tôi đã xây dựng sẽ trở thành một trong những trung tâm thương mại chính của tài sản crypto trong năm tới”.
An ninh là một vấn đề lớn đối với các sàn giao dịch gần đây với vụ hack Coincheck và thâm nhập Binance. Kyber Network cho phép bất kỳ token nào được giao dịch với bất kỳ ai khác một cách an toàn với thanh khoản hoàn chỉnh. Nó cũng sẽ sử dụng giao diện hợp đồng thông minh cho phép các ví có sẵn gửi và nhận các token khác nhau hơn những token đã được hỗ trợ.
Nó cũng sẽ có kho dự trữ bí mật riêng để đảm bảo tính thanh khoản, những người quản lý dự trữ độc lập có thể kiếm tiền từ tài sản nhàn rỗi và kiếm được bằng cách phục vụ yêu cầu thương mại. Mỗi tài khoản dự trữ có thể tự làm giá riêng của mình cho mỗi cặp token mà nó hỗ trợ. Khi có yêu cầu chuyển đổi từ token A sang token B, hợp đồng của Kyber sẽ chọn tỷ lệ tốt nhất từ tất cả các khoản dự trữ để xử lý yêu cầu.
Kyber Network là một bước gần gũi hơn với giao dịch crypto P2P tuy nhiên thành công cuối cùng của nó sẽ được quyết định bởi số người dùng có thể thu thạp được khi hệ thống hoàn chỉnh được đưa ra.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/newsbtc.com
Chia sẻ lên Google Plus
Sàn giao dịch phi tập trung Kyber Network ra bản beta cho người dùng Nguyễn Thích Blog - Chia Sẻ, Cho Đi Là Còn Mãi ...
Thời gian: 2018-03-21T23:01:00+07:00
Bài viết: Sàn giao dịch phi tập trung Kyber Network ra bản beta cho người dùng