Rio DeFi – Cầu nối giữa tài chính truyền thống và phi tập trung
Nguyễn Thích

Rio DeFi – Cầu nối giữa tài chính truyền thống và phi tập trung

 Rio DeFi là một công ty công nghệ Blockchain.

Sứ mệnh của chúng tôi: Đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt tài sản kỹ thuật số bằng cách làm cầu nối giữa tài chính truyền thống và phi tập trung.

Riochain phát triển các giải pháp kết nối các doanh nghiệp, tổ chức tài chính và ngân hàng với hệ thống sổ cái phân tán. Công nghệ cốt lõi của Riochain là cơ sở hạ tầng Blockchain thế hệ tiếp theo được gọi là Rio Chain. Các ứng dụng được xây dựng trên Chuỗi Rio cho phép phí giao dịch thấp hơn, xác nhận nhanh hơn, hiệu quả hơn và phạm vi toàn cầu.


Hệ thống tài chính của thế giới cần được nâng cấp. Trong Thời đại Toàn cầu hóa, việc chuyển tiền vẫn dựa trên một hệ thống cũ đã lỗi thời. Các giải pháp thanh toán và dịch vụ tài chính yêu cầu nhiều bên trung gian và thường bị hạn chế.

Hơn một phần ba dân số thế giới vẫn chưa có tiền gửi ngân hàng và do đó không thể tham gia vào nền kinh tế toàn cầu. Hàng năm, người lao động nhập cư trên khắp thế giới chi hơn 38 tỷ đô la cho phí giao dịch và phí chuyển đổi tiền tệ để gửi các khoản thanh toán về cho gia đình của họ; tổng phí trung bình khoảng 7% số tiền thanh toán. Những khoản phí cao này có tác động lớn đến tỷ lệ đói nghèo và tăng trưởng ở các nước đang phát triển.

Đây là phạm vi của những thách thức mà Rio DeFi nhắm tới để giải quyết.

Tầm nhìn của Riochain: Một thế giới trong đó mọi người đều có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi).

Mười năm trước, Bitcoin nổi lên như một hệ thống tài chính toàn cầu thay thế. Đề xuất giá trị của nó khá đơn giản: thay vì sự phụ thuộc truyền thống vào các ngân hàng tập trung và bên thứ ba, Bitcoin cung cấp một hệ thống thanh toán ngang hàng, mở và phi tập trung dựa trên công nghệ sổ cái phân tán thường được gọi là blockchain.

Hình ảnh cho bài đăng

Trong thập kỷ qua, nhiều loại tiền điện tử dựa trên Blockchain đã phổ biến hệ sinh thái Bitcoin với các công cụ và dịch vụ tài chính sáng tạo được cung cấp theo cách phi tập trung và dẫn đến sự xuất hiện của Tài chính phi tập trung (DeFi).

Đề xuất giá trị chính của DeFi là một hệ sinh thái tài chính mở, nơi bất kỳ ai cũng có thể lưu trữ, giao dịch và đầu tư tài sản của mình một cách an toàn và phân tán để kiếm được lợi nhuận cao hơn nhiều so với hệ thống tài chính truyền thống. Để đạt được mục tiêu đó, Riochain phát triển các ứng dụng kết nối mọi người với tài sản kỹ thuật số, thanh toán di động và các dịch vụ DeFi như tiết kiệm và cho vay.

Tại Rio DeFi, họ tin rằng cần phải tạo ra một số công nghệ và công cụ tài chính nhất định để DeFi có thể tiếp cận đại chúng. Thị trường tiền điện tử hiện tại liên quan đến ít hơn 1% thị trường có sẵn trên toàn cầu. Rio DeFi sẽ giúp đưa 99% thế giới khác vào tiền điện tử bằng cách cung cấp các giải pháp phần mềm có thể mở rộng, tương tác và có thể nâng cấp. Để đạt được những mục tiêu này, Rio DeFi cũng sẽ dựa vào quan hệ đối tác rộng rãi với các tổ chức tài chính đáng tin cậy có thể cung cấp các dịch vụ truyền thống mà mọi người tin tưởng: lưu trữ an toàn, quy trình được kiểm toán, dịch vụ khách hàng tốt, các tùy chọn khôi phục tài khoản và tính thanh khoản tuyệt vời của quỹ .

Giới thiệu Hệ sinh thái Rio DeFi.

Rio DeFi đang xây dựng một hệ thống tài chính mới được kích hoạt bởi công nghệ Blockchain và các hợp đồng thông minh.

Những hạn chế hiện tại của công nghệ sổ cái phân tán đã được biết rõ: tốc độ kém, thiếu thân thiện với người dùng, không tương thích với các hệ thống hiện có. Những thiếu sót này chủ yếu là kết quả của sự lệch lạc giữa triết lý của các nền tảng hiện tại và các yêu cầu của các ngành công nghiệp truyền thống.

Rio DeFi nhằm mục đích xác định lại khung chỉ báo hiệu suất chính của công nghệ Blockchain bằng cách ưu tiên áp dụng, hiệu suất và tính dễ sử dụng. Điều này đạt được thông qua các thành phần khác nhau của ngăn xếp công nghệ Rio DeFi:

  • Mô hình kinh tế của Rio Chain tách khỏi các blockchain truyền thống bằng cách trực tiếp khuyến khích các ứng dụng và người dùng góp phần phát triển hệ sinh thái của nó.
  • Ví Rio tích hợp nhiều loại địa chỉ tài sản kỹ thuật số vào một ID công khai.
  • Rio Auth là một hệ thống xác thực đột phá cho phép người dùng truy cập vào ví kỹ thuật số của họ thông qua email hoặc thông tin đăng nhập trên mạng xã hội.

Riochain tin rằng các loại giải pháp này sẽ thúc đẩy việc áp dụng các sản phẩm và dịch vụ dựa trên Blockchain, dẫn đến một hệ thống tài chính toàn diện, hiệu quả và an toàn hơn.

Rio DeFi là một công ty công nghệ blockchain với sứ mệnh đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt tài sản kỹ thuật số bằng cách làm cầu nối giữa tài chính truyền thống và phi tập trung. Trung tâm của hệ sinh thái Rio DeFi là Rio Chain, một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số mạnh mẽ được thiết kế để áp dụng hàng loạt. Họ ưu tiên bảo mật, tốc độ, khả năng mở rộng và khả năng tương tác; và hoạt động trên các chuỗi khối để tận dụng thế mạnh của từng loại.

Để tìm hiểu thêm về Rio DeFi, hãy truy cập riodefi.com và trên Telegram .

Saigontradecoin/Rio DeFi/medium

Chia sẻ lên Google Plus
Rio DeFi – Cầu nối giữa tài chính truyền thống và phi tập trung Nguyễn Thích Blog - Chia Sẻ, Cho Đi Là Còn Mãi ...
Thời gian: 2018-11-16T17:19:00+07:00
Bài viết: Rio DeFi – Cầu nối giữa tài chính truyền thống và phi tập trung