Cryptocurrency đang tìm đường vào các trường trung học
Nguyễn Thích

Cryptocurrency đang tìm đường vào các trường trung học

Trong vài năm qua, các trường cao đẳng và đại học trên Thế giới đã và đang tạo ra các khóa học liên quan đến cryptocurrency và công nghệ blockchain. Hiện nay, các chủ đề này đã dần xâm nhập vào trường trung học dành cho những học sinh muốn tìm hiểu về ngành công nghệ mới nổi.
Cryptocurrency đang tìm đường vào các trường trung học
Cryptocurrency đang tìm đường vào các trường trung học
Trong bối cảnh học sinh ngày càng quan tâm đến chủ đề cryptocurrency, một giáo viên của môn Tài chính cá nhân và doanh nghiệp tại trường trung học Union Catholic ở Scotch Plains, New Jersey đã thông báo thêm chủ đề này vào khóa học của mình trong kỳ học tiếp theo.

CÁC THẾ HỆ TRẺ RẤT QUAN TÂM ĐẾN CRYPTOCURRENCY

Sinh viên trên khắp thế giới rất quan tâm đến cryptocurrency, ngay cả chủ đề blockchain cũng được giảng dạy trong nhiều trường cao đẳng và đại học. Hơn thế nữa, xu hướng này đang bắt đầu tìm đường vào trường trung học, các học sinh ở độ tuổi này cũng đang bị cuốn hút bởi công nghệ mới.
Gần đây, news.Bitcoin.com có đưa tin về một trường trung học tại Brisbane ở Úc, nơi các học sinh vô cùng hứng khởi với đề tài cryptcourrency tại đêm thuyết trình diễn ra vào ngày 2 tháng 2 năm 2018. Tuần này, tiếp đến là trường trung học Union Catholic tại Scotch Plains, New Jersey dự định bổ sung môn học cryptocurrency trong khóa học tiếp theo của lớp Tài chính cá nhân và doanh nghiệp.

HIỆU ỨNG ĐÁM ĐÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Khóa học kinh doanh của thầy giáo Tim Breza là một lớp học tự chọn liên quan đến tài chính như kỹ thuật tài chính cá nhân, kinh doanh, đầu tư và nhiều hơn nữa. Khóa học của thầy Breza sẽ được bổ sung chủ đề thảo luận về công nghệ blokchain, cryptocurrency và lịch sử đổi mới của mật mã học. Thầy Tim Breza chia sẻ:
“Nếu có một học sinh nói về cryptocurrency thì sẽ có nhiều học sinh khác nói về nó. Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta cần bao quát nó.”
Thầy giáo Breza cũng bày tỏ sự vui mừng khi học sinh của mình thể hiện sự hiếu học đối với công nghệ mới. Bên cạnh đó, thầy cũng vui mừng khi nhà trường đã hỗ trợ giảng dạy cho học sinh, bởi lẽ không nhiều trường học nghĩ đến việc dạy về cryptocurrency. Nội dung bài giảng sắp tới của thầy Tim Breza không phải hướng dẫn cách đầu tư vào cryptocurrency, thầy chỉ đưa ra những kiến thức của nó. Công nghệ blockchain là chìa khóa cho tất cả điều này, cryptocurrency chỉ là một phần của cách mạng công nghệ đó.

ĐỊNH HƯỚNG TIẾP THEO TRONG VIỆC GIẢNG DẠY SẼ LÀ GÌ?

Các học sinh ưu tú tại trường Union Catholic (UC) nói về ý tưởng bổ sung chủ đề đầu tư cryptocurrency vào khóa học mới, như một số học sinh đang đầu tư vào cryptocurrency. Max Berg, một học sinh năm 3 đã mua BTC hồi năm ngoái và thu hồi được vốn ngay trước khi nó đạt được 20.000 USD. Max Berg chia sẻ:
“Đầu tư là sở thích của em từ nhiều năm nay, thật tuyệt vời khi biết được quy mô hiện nay của cryptocurrency. Em cảm thấy phấn khởi khi trưởng cởi mở trong trong việc giảng dạy về cryptocurrency.”
Berg bày tỏ quan điểm trường Union Catholic đã tiến rất gần với kiến thức công nghệ mới của thế giới, Berg hy vọng trường sẽ sớm có những chủ đề đầu tư thú vị về thị trường cryptocurency trong tương lai.
Nhiều học viên khác tại UC rất vui mừng về khóa học cryptocurrency sắp được triển khai tại ngôi trường này. Họ tin tưởng rằng trường Union Catholic và thầy giáo Tim Breza đang hướng đến tương lai.
Một học sinh khác, Thomas Monahan bày tỏ quan điểm của mình:
“Các giáo viên và ban quản lý nhà trường Union Catholic luôn tạo điều kiện giúp chúng em tiếp cận kiến thức mới tốt hơn so với các trường trung học khác. Nhà trường và thầy cô dạy cho chúng em những thứ có giá trị trong cuộc sống, những thứ sẽ giúp chúng em trong tương lai.”
(Theo news.bitcoin.com – Tiendientu)
Chia sẻ lên Google Plus
Cryptocurrency đang tìm đường vào các trường trung học Nguyễn Thích Blog - Chia Sẻ, Cho Đi Là Còn Mãi ...
Thời gian: 2018-03-20T21:35:00+07:00
Bài viết: Cryptocurrency đang tìm đường vào các trường trung học