Vitalik Buterin: Định giá Altcoin đang bị thổi phồng lên quá mức
Nguyễn Thích

Vitalik Buterin: Định giá Altcoin đang bị thổi phồng lên quá mức

Vitalik Buterin – nhà đồng sáng lập của đồng tiền mã hoá lớn thứ hai thế giới Ethereum, mới đây đã chỉ trích nền tảng blockchain Tron, cùng với các nền tảng khác, ông nói với các kênh truyền thông chính thống vào ngày 18/04 rằng đó là một ví dụ về “những dự án chưa bao giờ có linh hồn”.
Định giá Altcoin đang bị thổi phồng lên quá mức
Định giá Altcoin đang bị thổi phồng lên quá mức


Phát biểu với Financial Times cùng với các bình luận từ thành công của Ethereum đến quan điểm của anh về “Thành lập”, Buterin tập trung vào sự gia tăng nhanh chóng của các token tiêu chuẩn ERC20 sử dụng blockchain của mạng lưới của anh.

Có những dự án chưa bao giờ có linh hồn, nó chỉ giống như là “Này này, giá đang lên đấy. Lambo, brừm brừm, mua đi mua đi mua đi, ngay bây giờ!”

Tiếp sau một “phê bình” chưa được công bố về nền tảng Tron của Trung Quốc, Buterin sau đó mô tả vốn hóa thị trường token của nó, vào một thời điểm trong tháng 1 đạt 17 tỷ đô la, như một ví dụ về định giá “vượt xa những gì mà lĩnh vực này thực sự hoàn thành cho thế giới “.

Những lời của Buterin đã vang vọng đến nhiều nhà đầu tư cryptocurrency, những người tiếp tục nhìn những altcoin lớn với không khí nghi ngờ.
Chia sẻ lên Google Plus
Vitalik Buterin: Định giá Altcoin đang bị thổi phồng lên quá mức Nguyễn Thích Blog - Chia Sẻ, Cho Đi Là Còn Mãi ...
Thời gian: 2018-04-22T20:52:00+07:00
Bài viết: Vitalik Buterin: Định giá Altcoin đang bị thổi phồng lên quá mức