Hướng dẫn mua token DIA - Tài sản thông tin phi tập trung (DeFi)
Nguyễn Thích

Hướng dẫn mua token DIA - Tài sản thông tin phi tập trung (DeFi)

 

Mua DIA ở đâu ?

Nơi có thể mua DIA sẽ được thông báo vào ngày 03 tháng 8 lúc 3 giờ chiều CET trên một trang web chuyên dụng. Liên kết sẽ được chia sẻ trên trang web mã thông báo DIA , trong cộng đồng DIA Telegram và kênh thông báo DIA .

Mua DIA bằng gì ?

Khách hàng có thể sử dụng một trong ba đồng tiền : ETH, DAI hoặc USDC  để mua DIA.

Để sử dụng ETH, bạn sẽ cần chuyển đổi ETH của mình thành ETH được bao bọc (WETH) trong giao diện. Ngay khi bạn gửi ETH của mình vào giao diện, trong tab ‘Số dư’, bạn sẽ thấy tùy chọn chuyển đổi như bên dưới.

Hình ảnh cho bài viết

Chuẩn bị sớm

Hãy truy cập càng sớm càng tốt để lập ví của mình và nạp tiền trước. Ngay khi giao diện hoạt động vào lúc 3 giờ chiều CET, bạn sẽ có thể gửi tiền vào giao diện và gửi đơn đặt hàng.

Tránh lừa đảo!

không có thành viên nhóm DIA nào nhắn tin cho bạn trước, hy hỏi về địa chỉ ETH của bạn, hãy tự mình chuyển các khoản tiền tới đúng ví của mình lập.

Khi nghi ngờ, vui lòng liên hệ với một trong những quản trị viên của nhóm Telegram của DIA. Không tin bất kỳ một tin nhắn nào được gửi trước cho bạn mà tự xứng là thành viên của DIA.

Hướng dẫn cụ thể

1. Thiết lập ví

Để mua DIA, bạn sẽ cần một ví kích hoạt hợp đồng Ethereum Smart . Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MetaMask, ví Coinbase hoặc ví Gnosis.

Tải đủ ETH, DAI hoặc USDC vào ví của bạn, mở giao diện và kết nối ví của bạn.

Hình ảnh cho bài viết

2. Tiền ký quỹ

Mở tab ‘Số dư’ và ‘Kích hoạt’ đồng tiền bạn muốn sử dụng. Xác nhận, nếu được nhắc. Sau đó gửi tiền của bạn bằng cách nhấp vào màu xanh ‘ + ‘.

Để sử dụng ETH, trước tiên bạn cần trao đổi nó với ETH được bao bọc (WETH) trong giao diện. Tùy chọn để làm như vậy sẽ xuất hiện trong cột ‘Số dư Ví’ .

Hình ảnh cho bài viết

3. Đặt hàng

Quay lại tab ‘Giao dịch’ và nhập số tiền bạn muốn đổi lấy DIA vào trường ‘Bán’ và giá trung bình tối đa bạn muốn trả cho mỗi mã thông báo trong trường ‘Giới hạn giá’.

Số lượng DIA bạn sẽ nhận được sẽ được hiển thị. Nhấp vào ‘Gửi đơn đặt hàng giới hạn’. Lệnh sẽ xuất hiện ở bên phải và được thực hiện khi giá khớp.

Hình ảnh cho bài viết

Ví dụ

 1. Satoshi muốn chi 100 USDC cho DIA, nhưng không muốn mua DIA với giá trung bình cao hơn USDC 3.
 2. Để thực hiện đơn hàng của mình, anh ta chọn DAI từ danh sách thả xuống bên cạnh trường ‘Bán’ nhập 100 vào trường ‘ Bán ‘.
 3. Sau đó, anh ta nhập ‘ 3 ‘ vào trường ‘ Giá giới hạn ‘ – đây là mức giá trung bình tối đa của USDC mà anh ta muốn trả cho mỗi DIA.
 4. Trường ‘ Nhận ít nhất ‘ sẽ hiển thị số lượng DIA tối thiểu mà Satoshi sẽ nhận được nếu đơn hàng được phân bổ.
 5. Nếu điều này thỏa mãn anh ta, anh ta bấm vào ‘ Gửi lệnh giới hạn ‘ và nó sẽ xuất hiện trên khung bên phải của giao diện trong tab ‘ Mở ‘.
 6. Khi khoảng thời gian 5 phút tiếp theo kết thúc, giải pháp cho giao dịch được tính toán. Điều này có nghĩa là thuật toán quyết định đơn đặt hàng nào sẽ xử lý, tối ưu hóa để đạt hiệu quả tối đa trong phân phối mã thông báo.
 7. Nếu đơn đặt hàng được chấp nhận trong lô, nó sẽ được thực thi, có nghĩa là DIA sẽ được gửi đến giao diện và tiền sẽ được gửi đến hợp đồng đường cong liên kết. Đơn hàng thành công sẽ xuất hiện trong tab ‘ Giao dịch ‘, từ đó Satoshi có thể gửi mã thông báo DIA của mình đến ví của mình.
 8. Lưu ý, giá giới hạn chỉ là giá tối đa mà Satoshi sẽ trả. Nó có thể xảy ra rằng một mức giá thấp hơn đáng kể được trả nếu có thể.
 9. Cũng lưu ý rằng các đơn đặt hàng có thể được lấp đầy một phần. Phần còn lại sẽ được chuyển sang đợt tiếp theo, trừ khi bị hủy.

Câu hỏi thêm

Một giao dịch mất bao lâu?

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian mà một giao dịch là:

 • Lượng gas bạn để, chỉ có tác động đến tốc độ đặt hàng của bạn vào lô đặt hàng hiện tại hoặc tiếp theo.
 • Phí gas không liên quan vì chúng bằng nhau cho tất cả những người tham gia một đợt.
 • Đơn hàng được nhận và đóng trong khoảng thời gian 5 phút
 • Sau khi đơn hàng đóng thì giải pháp được tính toán xác định phân bổ.

Làm thế nào để hủy bỏ một đơn đặt hàng?

Khi một đơn đặt hàng chưa hoàn thành được liệt kê trong khung bên phải, bạn sẽ có thể nhấp vào nó và một tùy chọn để hủy đơn hàng sẽ xuất hiện. Khi bạn nhấp vào tùy chọn hủy, đơn hàng sẽ bị xóa ngay sau khi giao dịch được hoàn thành trên mạng Ethereum. Điều này có nghĩa là nó phụ thuộc vào phí gas của bạn .

Điều gì xảy ra sau khi giao dịch?

Khi giá khớp và đơn hàng của bạn được phân bổ, bạn sẽ nhận được DIA của mình trong giao diện. Bạn sẽ cần rút chúng vào ví của bạn. Đơn hàng của bạn sẽ được lưu trong ví của bạn, vì vậy ngay cả khi bạn quên bước này, bạn sẽ có thể rút DIA của mình ở giai đoạn sau, nếu bạn kết nối lại ví mà bạn đã sử dụng cho giao dịch.

Khi nào một đơn đặt hàng đóng cửa? Làm sao tôi biết nó vẫn mở?

Trên khung bên phải của giao diện, bạn sẽ thấy ba tab: ‘ Mở ‘, ‘ Giao dịch ‘ và ‘ Đóng ‘. Các giao dịch mở của bạn sẽ hiển thị trong tab ‘ Mở ‘. Đơn hàng đã hoàn thành của bạn sẽ hiển thị trong tab ‘ Giao dịch ‘ và đơn hàng đã hủy của bạn sẽ hiển thị trong tab ‘ Đã đóng ‘.

Tôi có thể đặt bao nhiêu đơn hàng?

Bạn có thể đặt một số lượng không giới hạn của các đơn đặt hàng. Hãy lưu ý về chi phí gas cho mỗi lần đặt.

Chia sẻ lên Google Plus
Hướng dẫn mua token DIA - Tài sản thông tin phi tập trung (DeFi) Nguyễn Thích Blog - Chia Sẻ, Cho Đi Là Còn Mãi ...
Thời gian: 2018-06-01T15:46:00+07:00
Bài viết: Hướng dẫn mua token DIA - Tài sản thông tin phi tập trung (DeFi)